เครื่องบรรจุซอสปรุงรส/น้ำจิ้ม ของหนืดใส่ขวด แบบโรตารี MONOBLOC AUTOMATIC ROTARY FILLING MACHINE ( HI – VACUUM )

เครื่องบรรจุซอสปรุงรส/น้ำจิ้ม ของหนืดใส่ขวด แบบโรตารี MONOBLOC AUTOMATIC ROTARY FILLING MACHINE ( HI – VACUUM )

เครื่องบรรจุซอสปรุงรสหรือน้ำจิ้มแบบโรตารี่เดินฐานยกขวด  ประกอบไปด้วย   เครื่องล้างขวด  เครื่องบรรจุ  เครื่องคัดฝาปิดฝา  อยู่บนฐานเครื่องเดียวกันซึ่งเป็นข้อดีที่ใช้พื้นที่ในการเดินทางของขวดน้อย ขวดที่ผ่านเครื่องล้างแล้วจะวิ่งเข้าสู้เครื่องบรรจุและปิดฝาทันที  การเดินทางของขวดก็จะนุ่มนวล  ด้วยการออกแบบโดยการเดินฐานยกขวดตลอดการบรรจุ   ซึ่งการบรรจุจะเป็นระบบควบคุมระดับผลิตภัณฑ์ที่มีความหนืดในขวดให้เท่ากันได้ทุกขวดด้วยระบบ   LEVEL CONTROL ซึ่งเหมาะกับขวดแก้ว การทำงานของเครื่องจะสัมพันธ์กันทั้งระบบ   ในตราความเร็วที่กำหนด อีกทั้งการปรับ เปลี่ยนความเร็ว ก็สามารถทำการเพิ่ม หรือลดอัตราความเร็วได้ง่าย โดยปรับที่หน้าจอ TOUCH CREEN DIGITAL

รุ่น ระบบบรรจุ ชุดล้าง (หัว) ชุดบรรจุ (หัว) ชุดปิดฝา (หัว) ความเร็ว
MARPEB 242408.HV. เดินฐานยกขวด 24 24 8 150 ขวด / นาที
MARPEB 121206.HV. เดินฐานยกขวด 12 12 6 100 ขวด / นาที
MARPEB 121201.HV. เดินฐานยกขวด 12 12 1 50 ขวด / นาที

ลักษณะทั่วไป 

เป็นเครื่องบรรจุซอสปรุงรส ใส่ขวดแก้ว แบบฐานยกขวดและประคองคอขวด  โดยมีชุดล้างขวดด้วยลมสะอาด/หรือน้ำสะอาด ( ลูกค้าเป็นผู้จัดหาเอง ) / ชุดบรรจุแบบฐานยก / ชุดคัดฝา และหัวกดปิดฝา FLIP ON CAP ติดตั้งอยู่บนฐานเครื่องเดียวกัน ข้อดีของเครื่องแบบนี้คือ ใช้พื้นที่ในการเดินทางของขวดน้อย ขวดที่เป่าลมแล้วจะวิ่งเข้าสู่เครื่องบรรจุและปิดฝาได้เกือบทันที เพราะระยะห่างเพียงไม่ถึง 50 ซม. ระบบการบรรจุเป็นควบคุมระดับน้ำในขวดให้เท่ากันได้ทุกขวดด้วยระบบ LEVEL  CONTROL CHECKER ซึ่งเหมาะกับขวดใสที่ต้องการควบคุมระดับน้ำในขวดให้เท่ากัน การทำงานของเครื่อง MONOBLOC ชุดนี้เป็นแบบROTARY FILLING  DESIGN  โดยขวดวิ่งเข้าสู่  STAR WHEEL  แบบสายพานลำเลียงขวดส่งเข้าเครื่องล้างขวด / บรรจุ / กดปิดฝา FLIP ON CAP/LUG CAP อย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ ทำงานโดยสัมพันธ์กันทั้งระบบในทุกย่านความเร็วที่กำหนด อีกทั้งการปรับเปลี่ยนความเร็วก็สามารถทำการเพิ่มหรือลดความเร็วได้ง่ายเพียงแค่ปรับปุ่มปรับเพียงปุ่มเดียวเท่านั้น ชุดฐานของเครื่องถูกออกแบบไว้เป็นชนิดกันน้ำไม่ให้ไหลซึมลงใต้เครื่องได้ หัวบรรจุสามารถถอดออกและประกอบง่ายสำหรับการทำความสะอาด และถ้าใช้กับขวดมากกว่า 1 ขนาดต้องมีชุดชิ้นส่วนในการเปลี่ยนขนาดของขวดแต่ต้องใช้ฝาที่เป็นแบบและชนิดเดียวกัน  รวมทั้งสามรถปรับตั้งระดับเครื่องขึ้นลงได้ด้วย

ข้อมูลทางเทคนิค

ระบบการบรรจุ

HI – VACUUM (LEVEL CONTROL CHECK)

ระบบการปิดฝา

FLIP ON CAP / LUG CAP

ชนิดขวด

ขวดแก้ว ทรงกลมที่มีรูปทรงแข็งแรงดี

ผลิตภัณฑ์

ซอสปรุงรส / น้ำจิ้มไก่ ผลิตภัณฑ์ที่มีความหนืดสูง

วัสดุที่ใช้

STEEL, STAINLESS STEEL 304, NYLON, TEFLON, PE, PVC

ระบบไฟฟ้า

220 / 380 โวลต์, 50 ไซเคิล, 3 สาย

ระบบควบคุม

INVERTER ควบคุมความเร็วรอบและใช้ PLC ควบคุมกลไกต่างๆ

ระบบคัดฝา

เป็นแบบอัตโนมัติ AUTOMATIC ROTARY CAP SORTER